0903452015
  Đăng ký ·   Quy định ·   FQA ·   Liên hệ

TIN TỨC & HÌNH ẢNH

Trang chủ / /

VÌ SAO NÊN TẬP YOGA TẠI PHÒNG TẬP?


Những người tập yoga lâu năm luôn khuyên bạn đến phòng tập. Không chỉ đầy ắp năng lượng có ích, phòng tập yoga còn cho bạn nhiều điều kiện khác mà tự tập ở nhà không thể có được!
1. Có chuyên gia hướng dẫn

Yoga đòi hỏi phải trải qua rất nhiều cấp bậc khác nhau để đạt được sự hoà hợp giữa trạng thái cơ thể và tinh thần. Mỗi cấp độ đều cần một người thầy để chỉ giáo, vì họ đã trực tiếp được lĩnh hội những tinh tuý trong bộ môn này từ những người đi trước. Có như vậy, hiệu quả đạt được mới cao nhất. 

2. Tạo nên thói quen giữ dáng đều đặn

Còn gì tuyệt bằng tự tạo cho mình một thói quen đến phòng tập thường xuyên để lấy lại sự tĩnh lặng trong tâm trí, lại còn dần dần có được những đường cong quyến rũ? Khi đến phòng tập cùng với nhiều người, bạn sẽ có những buổi hẹn cùng nhau, có thêm các mối quan hệ mới. Ai lại nỡ từ chối lần tập tiếp theo, bạn chắc chắn sẽ có động lực nhiều hơn là tập tuỳ hứng tại nhà.

3. Làm gương cho mọi người

Nếu được, hãy dắt bạn theo cùng, để trẻ thấy được vẻ đẹp của bộ môn này, đồng thời dễ dàng tạo cho chúng thói quen kỷ luật giống bố mẹ, đồng thời, bạn cũng có thêm một người bạn đồng hành "nhí", luôn nhắc nhở nếu bạn bỗng dưng lười biếng. Yoga còn giúp trẻ linh hoạt, sáng tạo, trở nên điềm tĩnh và tự tin hơn khi bước vào tuổi mới lớn, ngăn ngừa những bệnh về xương khớp cho những bé hiếu động.

4. Nhiệt độ phòng tập sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong từng động tác

Một cách tự nhiên, cơ thể của bạn sẽ dễ dàng thích ứng với một nhiệt độ hơi ấm hoặc mát mẻ, và cũng cảm thấy dễ chịu nhất với những nhiệt độ đó. Điều này làm cho mùa hè và phòng tập trở thành những yếu tố quan trọng cho việc luyện.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤNTin tức mới nhất

GOLDEN WELLNESS CENTER

Địa chỉ: Tầng 4, toà nhà Golden Palace, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 090.345.2015 hoặc 098.786.2015

Email: info@gdw.vn

        

BẢN ĐỒ DẪN TỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ