0903452015
  Đăng ký ·   Quy định ·   FQA ·   Liên hệ

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Trang chủ / /

Nội quy và quy định của Golden Wellness

1. Khi đến tham gia hoạt động của Golden Wellness, Quý Khách hàng sẽ được phát khăn, khóa và áo theo quy định tại quầy lễ tân.
- Đối với gói thẻ Golden Retreat: Khách hàng được phát miễn phí 1 khăn to, 1 khăn nhỏ, 1 áo choàng và 1 tủ đựng đồ.
- Đối với gói thẻ Golden Fitness và Goden Yoga: Khách hàng được phát miễn phí 1 khăn nhỏ và 1 tủ đựng đồ cá nhân.
- Đối với gói thẻ Golden Pool: Khách hàng được phát miễn phí 1 khăn to và 1 tủ đựng đồ cá nhân.
- Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều hơn số lượng khăn và áo theo quy định sẽ phải trả thêm phí thuê khăn và áo. Cụ thể:
+ Khăn nhỏ: 10.000 VND/ chiếc;
+ Khăn to: 20.000 VND/ chiếc;
+ Áo Choàng: 50.000 VND/ chiếc.
2. Quy định về độ tuổi được phép sử dụng dịch vụ tại Golden Wellness:
- Trẻ em dưới 12 tuổi phải được giám sát ở mọi nơi trong mọi thời gian bởi Người giám hộ trên 18 tuổi. Khách hàng dưới 16 tuổi chỉ được phép sử dụng dịch vụ tại khu vực bể bơi và nhà hàng, và không được phép có mặt trong khu tập thể dục, hoặc sử dụng các thiết bị trong phòng tập dưới bất kỳ trường hợp nào.
3. - Khách hàng dưới 18 tuổi không được phép ra vào và sử dụng các trang thiết bị trong khu vực xông sục
- Tại khu bể bơi:
Trẻ em từ 06-10 tuổi được phép mua thẻ hội viên với điều kiện phải là người biết bơi và bắt buộc phải có người giám hộ (người giám hộ phải là Hội viên bơi của Golden Wellness hoặc cũng mua vé lẻ của Golden Wellness để bơi cùng trẻ).
Hội viên được sử dụng dịch vụ bể bơi bốn mùa, Câu lạc bộ đảm bảo bể bơi luôn trong tình trạng an toàn, sạch sẽ, đủ điều kiện hoạt động theo quy định.
 

4. Golden Wellness có quyền từ chối, không cho tham gia các hoạt độngđối với những Khách hàng đã sử dụng rượu bia, chất kích thích…
5. Khách hàng phải tuyệt đối tuân thủ quy trình sử dụng dịch vụ (được công bố tại các khu vực dịch của Golden Wellness).
6. Khách hàng phải mặc trang phục phù hợp trong phòng tập toàn thời gian. Golden Wellness có quyền từ chối phục vụ những Khách hàng không mặc đúng cách.
7. Khách  hàng  cần  có  thái  độ  hòa  nhã,  văn  minh  lịch  sự  khi  tham  gia  các hoạt động  tại  Golden Wellness. Golden Wellness có quyền tạm dừng hoạt động nếu như Khách hàng có thái độ không hợp tác hoặc có hành vi mất lịch sự.
8. Tất  cả  khách  hàng  phải  có  ý  thức  chung  trong  phạm  vi Golden Wellness  ở  mọi  thời  điểm,  không  chạy, không la hét nói to, không nói tục nói bậy, không giặt quần áo, không phơi quần áo trong phòng xông hơi khô, không dùng khăn tắm, khăn tay lau các vết bẩn.
9.  Cấm  khạc  nhổ  và  hút  thuốc  ở  bất  kỳ  khu  vực  nào  trong  phạm  vi  quy  định  Goldens Wellness.
10.  Cấm  đánh  bạc,  cá độ,  sử  dụng  các  chất  kích  thích,  chất  ma  tuý  và  những  hành  vi vi  phạm  luật pháp Việt Nam trong phạm vi Golden Wellness.
11. Khách hàng  không  được  mang  các chất  dễ  cháy  nổ,  các  hóa  chất  độc  hại  vào  khu  vực  Golden Wellness.
12. Thức ăn và đồ uống không được mang từ ngoài vào sử dụng trong phạm vi Golden Wellness, dịch vụ nhà hàng luôn sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu về ăn uống.
13. Tất  cả  các  tủ  đựng  đồ  phải  được  trả  lại  trong  tình  trạng  sạch  và  không  để  lại  đồ  cá  nhân. Chìa khoá tủ, khăn phải được trả lại cho nhân viên lễ tân sau mỗi lần sử dụng. Trong trường hợp Khách hàng không trả lại khăn và khóa cho nhân viên lễ tân sau mỗi lần sử dụng hoặc/và làm thất lạc không tìm thấy thì Khách hàng phải bồi thường 100.000 VND cho một khăn nhỏ, 300.000 VND cho một khăn to, 1.000.000 VND cho một Áo choàng và 2.000.000 VND cho một khóa
14. Khách hàng tự bảo quản tư trang của mình trong khu vực công cộng, Golden Wellness sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát nào của khách hàng.
15. Khách hàng không được mang theo vật nuôi vào khuôn viên Golden Wellness.
16. Khách hàng không được tự ý đưa mỹ phẩm, kem dưỡng vào khu vực trị liệu để sử dụng khi chưa được sự đồng ý của Golden Wellness.ĐĂNG KÝ TƯ VẤNTin tức mới nhất

GOLDEN WELLNESS CENTER

Địa chỉ: Tầng 4, toà nhà Golden Palace, P. Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 090.345.2015 hoặc 098.786.2015

Email: info@gdw.vn

        

BẢN ĐỒ DẪN TỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ